1. Đặc điểm nổi bật Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy kết hợp với khung hộp kỹ thuật đảm bảo chính xác 100% theo tiêu chuẩn kỹ thuật, giúp cho cửa cuốn vận hành êm ái và tuổi thọ cao.

Nguyên liệu sản xuất: Nhôm hợp kim 6063-T5 với hàm lượng nhôm lên đến 99,07% được kiểm định bởi Quatest 1. Bề mặt nan nhôm có các gân trợ lực không chỉ tăng độ cứng mà còn tăng vẻ đẹp thẩm mỹ. Ngoài ra, điểm tiếp xúc giữa các nan nhôm được trang bị gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn giúp cửa vận hành êm ái.

chat-luong-nan-nhom-austdoor

Kết quả thử nghiệm hàm lượng nhôm cửa nan nhôm Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor được sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp đến từ hãng Tiger - Áo có độ bền màu lên đến 30 năm.

Với việc kết hợp nan xuyên sáng bằng chất liệu Polycacbornat giúp cho cửa cuốn nan nhôm Austdoor có khả năng tạo hình nghệ thuật trên thân cửa, giúp lấy sáng tốt hơn, khe thoáng trên nan cửa giúp đối lưu không khi cho không gian nhà tốt hơn.

2. Công nghệ nổi bật trên Cửa cuốn nan nhôm Austdoor

2.1 Công nghệ chống sao chép mã ARC

cong-nghe-chong-sao-chep-ma

Công nghệ chống sao chép mã trên Cửa cuốn Austdoor

Công nghệ ARC: Được phát triển dựa theo thuật toán tạo ra Token Key của ngân hàng, Austmatic Rolling Code tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau thay đổi liên tục không lặp lại sau mỗi phiên làm việc giúp ngăn chặn quá trình coppy mã số mở cửa của kẻ gian. Với công nghệ này cửa cuốn nhà bạn luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Remote chống sao chép mã chính hãng Austdoor

2.2 Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản trên cửa cuốn nan nhôm Austdoor

Video về công nghệ Đảo chiều khi gặp vật cản của Austdoor

Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản được tích hợp sẵn trên cửa cuốn nan nhôm Austdoor giúp cho cửa nhận biết vật cản trong quá trình đóng xuống và đảo chiều đi lên giúp đảm bảo an toàn cho người và vật đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài ra cửa cuốn nan nhôm Austdoor còn có thể kết hợp với cảm biến hồng ngoại để nhận biết vận cản và đảo chiều cửa đi lên để đảm bảo an toàn.

2.3 Công nghệ chống trộm với khóa Austlock cho cửa cuốn nan nhôm Austdoor

Với việc trang bị khóa Austlock ở 2 bên thanh đáy, Cửa cuốn nan nhôm Austdoor giúp ngăn chặn cạy cửa hiệu quả mà các cửa cuốn ngoài thì trường chưa khắc phục được. Lực chống cạy tối đa lên đến 8 tấn. Với khóa Austlock gia đình bạn hoàn toàn yên tâm đi chơi xa mà không còn phải lo lắng về việc cửa cuốn bị cạy phá. Cùng tìm hiểu về Austlock khóa thông minh chống cạy cửa cuốn tại video dưới đây.

Video khóa chống cạy cửa thông minh Austlock

Xem thêm: Công nghệ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại tại đây

3. Quy trình đặt giao hàng và lắp đặt cửa cuốn nan nhôm Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor nói riêng và các dòng sản phẩm khác của Austdoor đều tuân theo một quy trình nhất định.

Khách hàng sau khi được tư vấn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đại lý. Đại lý sẽ trực tiếp đến khảo sát đo đạc kích thước và lên đơn đặt hàng gửi về Austdoor cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng. Sau đó cửa sẽ được tiến hành sản xuất và đóng gói và giao đến địa chỉ yêu cầu. Đại lý trực tiếp đến lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bản giao cho khách hàng.

Cửa cuốn nan nhôm Austdoor được bảo hành theo chính sách và quy định chung của Austdoor. Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu thêm về một số quý đinh dưới đây:

 

 

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272