Mua ở đâu

Hướng dẫn mua hàng

Để mua sản phẩm Cửa Cuốn Austdoor chính hãng, Quý khách vui lòng thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Quý khách vui lòng truy cập website www.hethongaustdoorvn.com tìm hiểu và chọn sản phẩm cần mua, sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách vui lòng gọi Hotline 0896.68.7272 nhân viên Hệ Thống Austdoor HCM sẽ hỗ trợ quý khách làm thủ tục hợp đồng mua bán sản phẩm.

Cách 2: Quý khách vui lòng đến trực tiếp Shoroom của Hệ Thống Austdoor HCM, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn, báo giá sản phẩm để quý khách tiện trao đổi và chọn lựa sản phẩm phù hợp. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán cho sản phẩm quý khách vừa chọn, lên lịch giao hàng và lắp đặt bàn giao công trình cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi có 3 showroom trưng bày sản phẩm Cửa Cuốn Austdoor quý khách truy cập Tại đây để biết thông tin chi tiết.

Cách 3: Quý khách gọi 0896.68.7272 để hẹn gặp trực tiếp tại công trình. Chúng tôi sẽ cho nhân viên qua trực tiếp công trình tư vấn, hỗ trợ báo giá cho quý khách, đồng thời đưa mẫu mã các dòng Cửa Cuốn Austdoor để quý khách chọn và tiến hành ký kết hợp đồng mua bán sau khi quý khách chọn được sản phẩm phù hợp và chốt xong đơn giá.

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272