Tại sao nên chọn Cửa cuốn tấm liền Austdoor cho công trình xây dựng?

1. Cửa cuốn tấm liền Austdoor bền bỉ, nhanh và êm

Cửa cuốn tấm liền Austdoor được sản xuất bằng thép hợp kim mạ kẽm của hãng BlueScope - Australia kết hợp dây Polyguide chạy dọc thân cửa giúp cửa cuốn tấm liền vận hành êm ái và triệt tiêu đến 90% tiếng ồn. 

Nhờ kết cấu là thép tấm liền uốn sóng vuông cùng với bộ tời nằm trong lô cuốn nên cửa cuốn tấm liền vận hành nhanh chóng đạt tốc độ đóng mở lên đến 15-18cm/ giây gấp 5 lần so với cửa cuốn sử dụng bộ tời xích.

cua-cuon-tam-lien-austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor đồng bộ

Lò xo trợ lực dùng cho cửa cuốn tấm liền Austdoor là loại lò xo top đầu C80 tốt nhất hiện nay đáp ứng cho khoảng 20000 lần đóng mở tương đương với 20 năm sử dụng cho thấy sức bền của Austroll mang lại cho khách hàng vượt xa cả giá trị.

2. Cửa cuốn tấm liền Austdoor tích hợp các công nghệ an toàn và bảo mật

Cửa cuốn tấm liền Austdoor được tích hợp các công nghệ ARC chống sao chép mã. Đây là công nghệ hoạt động theo phương thức giống với mã Token Key của ngân hàng, có khả năng kết hợp giữa chữ cái và số để tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau và thay đổi liên tục không lặp lại sau mỗi phiên làm việc, giúp ngăn chặn mọi quá trình coppy mã số bằng các thiết bị sao chép trên thị trường, đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ Austmatic (Công nghệ truyền động bảo vệ con người): Khác với các công nghệ của các dòng cửa cuốn nan nhôm sử dụng bộ tời xích là sử dụng một hệ thống trung tâm để điều khiển quá trình đảo chiều hay tự dừng của cửa cuốn khi gặp vật cản. Cửa cuốn tấm liền Austdoor sử dụng công nghệ truyền động đó là khi cửa vận hành đi xuống nếu có vật cản tác động sẽ làm thay đổi dòng điện lúc này tín hiệu sẽ được truyền ngược lại bộ điều khiển thông qua quá trình thay đổi dòng điện và hộp điều khiển sẽ tự động đảo chiều mô tơ để vận hành cửa đi lên giúp đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi đặc biệt là có trẻ nhỏ.

cong-nghe-chong-sao-chep-ma

Công nghệ chống sao chép mã cho Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Ngoài ra, Cửa cuốn tấm liền Austdoor có thể sử dụng kết hợp với bình lưu điện cửa cuốn để phòng trường hợp mất điện đột xuất, kết nối với hộp điều khiển qua điện thoại để điều khiển đóng mở cửa cuốn từ xa, kết nối với các sensor hồng ngoại để đảo chiều cửa cuốn khi phát hiện có vật cản, kết nối với các thiết bị báo cháy để tự động mở cửa khi có hỏa hoạn xảy ra.

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272