TẬP ĐOÀN CỬA CUỐN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Năm 2003 đánh dấu sự xuất hiện của Austdoor trên thị trường Việt Nam. Trải qua 15 năm, Austdoor ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa cuốn chất lượng cao. Đến nay, Austdoor tự hào ghi dấu ấn thương hiệu tới 65 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng hoạt động tại các thị trường quốc tế. Trong suốt quá trình phát triển, Austdoor luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ

Dây chuyền sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor được chuyển giao từ Tập đoàn B&D (Australia) giúp gia tăng chất lượng, đảm bảo sự chính xác và độ bền cho sản phẩm.


ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Vật liệu thân cửa cứng cáp nhờ Profile Nhôm 6063-T5.
Kết hợp giăng giảm chấn giúp cửa vận hành êm ái. Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản giúp cho cửa vận hành an toàn hơn, đặc biệt là những gia đình có em nhỏ. Công nghệ Chống sao chép mã với cấu trúc Token Key giúp ngăn chặn triệt để coppy mã đột nhập cửa cuốn. Ngoài ra hiện nay Cửa cuốn Austdoor còn tích hợp cảm biến báo cháy, báo động và kết nối vớiđiện thoại di động để cho bạn gia đình luôn kiếm soát được hoạt động của cửa cuốn gia đình từ xa.
TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Sứ mệnh của Austdoor không chỉ đem tới cho ngôi nhà những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mọi gia đình.

100% khách hàng được quan tâm chăm sóc bởi Austcare 1900-6828

Hệ Thống Austdoor là đơn vị thành viên của Công ty TNHH Tài Lộc Window. Đại lý phân phối ủy quyền các sản phẩm về cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn, cửa nhôm kính, phụ kiện kim khí của Tập đoàn Austdoor. Các sản phẩm được sản xuất và đóng gói đồng bộ trên dây chuyền công nghệ Úc. Được bảo hành toàn quốc thông qua đường dây nóng 1900-6828 với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi là đơn vị phối ủy quyền Cửa cuốn austdoor, Phụ kiện cửa cuốn Austdoor và Phụ kiện kim khí Austdoor tại các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

Quý khách hàng đến với Hệ Thống Austdoor sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Austdoor về các chương trình khuyến mãi, cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh miền nam. Liên hệ ngay:

Hệ Thống Austdoor – Công ty TNHH Tài Lộc Window – Tập đoàn Austdoor

Add: 1189 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Showroom: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

Email: kinhdoanh.austdoor@gmail.com