1. Giới thiệu tổng quan Cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa từ lâu đã là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới. Sản phẩm có mắt trên thị trường từ những năm 80 và nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia và dẫn đầu bảng xếp hạng nhôm được người tiêu dùng bình trọn.

Các công trình nổi tiếng như tòa cao ốc Infinity Tower ở Mỹ, tháp Burj Khalifa cao 838m ở Dubai, Construction of Shin – Yokohama Station (Nhật Bản)… đều sử dụng nhôm Xingfa. Điều này đủ để thấy được chất lượng và sự phổ biến của thương hiệu này.

cửa đi mở quay xingfa nhập khẩu

Cửa đi mở quay Xingfa Nhập khẩu

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đã được phân phối và bày bán tại nhiều công ty ở Việt Nam.Với những đặc tính ưu việt, nó nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Cửa nhôm Xingfa là gì? Cửa nhôm Xingfa chính hãng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với cấu trúc dạng hộp. Bên trong thanh nhôm có các khoảng trống và đường gân được thiết kế so le nhau giúp tăng cường khả năng chịu lực, không bị bóp méo khi va đập mạnh.

Lớp sơn tĩnh điện cao cấp được phủ trên bề mặt giúp tăng độ bền của cửa nhôm, giúp sản phẩm luôn giữ trọn vẻ đẹp ban đầu cùng thời gian. Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí bảo dưỡng mà màu sơn, chất liệu cửa vẫn luôn bền đẹp dù trải qua tác động thất thường từ thời tiết nhiệt đới gió mùa như tại Việt Nam.

2. Phân loại cửa nhôm Xingfa

Như chúng ta đã biết, hệ nhôm Xingfa là hệ nhôm phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng không chỉ vì giá thành tốt mà do có đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Và để giúp khách hàng phân biệt được các loại nhôm xingfa đang có tại thị trường cửa nhôm Việt Nam hiện nay, Khánh Đăng Window xin được liệt kê ra 1 số dòng cửa nhôm Xingfa phổ biến

- Nhôm xingfa nhập khẩu

- Nhôm xingfa việt nam Olympico

- Nhôm xingfa Austdoor (Topal XFAD)

- Nhôm mạ màu Xingfa Namsung

- Nhôm Xingfa Window KĐT

Nhôm Xingfa Nam Sung phụ kiện Bogo

Thanh nhôm mạ màu Nam Sung phụ kiện Bogo cao cấp

Ngoài ra còn một số dòng nhôm Xingfa khác nhưng mức độ sử dụng ít hơn vì vậy chúng tôi không liệt kê ở đây.

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272