Chi tiết sản phẩm

Cửa Cuốn Nan Nhôm Austdoor A49i

Mã sản phẩm : Cửa Cuốn Nan Nhôm Austdoor A49i
Giá bán : 1,750,000 VNĐ
Mô tả : Model: Austdoor A49i

Chất liệu: Nhôm 6063-T5

Độ dày nan cửa: 0.9mm

Chiều cao nan: 50mm

Màu sắc: #5 ghi sáng

Bảo hành: 5 năm không phai màu, 1 năm cho thân cửa bị móp méo do lỗi của nhà sản xuất.

Cửa Cuốn Nan Nhôm Austdoor A49i

Cửa Cuốn Nan Nhôm Austdoor A49i được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063-T5 với tỷ lệ nhôm sạch 99,07%. Sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng của phòng kiểm định. Là dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng truyền thông của Austdoor. Đáp ứng như cầu cho các gia đình muốn sử dụng sản phẩm tốt nhưng lại không có nhiều về kinh tế.

Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng A49i được sản xuất đồng bộ từ nhà máy Austdoor. Được tích hợp công nghệ chống sao chép mã số mở cửa với cấu trúc TOKEN KEY. Công nghệ đảo chiều thông minh khi gặp vật cản giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Sử dụng bộ tời AH nhập khẩu đồng bộ từ Đài Loan. Tích hợp chuông báo động khi có kr gian cạy cửa, hoặc khi cửa vận hành đóng xuống gặp vật cản. Tích hợp mạch báo sáng cho tầng hầm hoặc gara ô tô, khi mở cửa bóng đèn sẽ bật sáng và thuận tiện hơn cho việc bạn không phải xuống xe để bật đèn nữa.

Khi sử dụng Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng A49i từ Hệ thống Austdoor. Quý khách hàng sẽ nhận được chương trình chăm sóc khách hàng từ Austdoor với chính sách bảo hành toàn quốc thông qua chế độ bảo hành bằng SMS điện tử

Một bộ cửa cuốn khe thoáng cần những gì?

  • Nan cửa
  • Ray
  • Motor: hộp nhận tín hiệu, bộ đảo chiều, có 2 loại motor: nhập khẩu Đài Loan và hàng liên doanh. Dưới 12m2 cửa, chỉ cần sử dụng motor AH300
  • 2 tay điều khiển, 1 tay âm tường
  • Bộ chống phá mã cửa cuốn
  • Lựa chọn thêm: Lưu điện, chống nâng

Để dễ dàng cho việc chọn lựa cửa nào phù hợp với công trình của bạn, mời bạn xem thêm:

  1. Cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR A50
  2. Cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR A48i

Để được tư vấn lựa chọn mẫu nan cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR phù hợp nhất, hãy gọi ngay cho tập đoàn Austdoor. Ngoài ra, chúng tôi có những chính sách vô cùng ưu đãi cho các nhà phân phối và đại lý, hỗ trợ tư vấn bán hàng tốt nhất.

Hệ Thống Austdoor HCM là đại lý ủy quyền cung cấp, lắp đặt và bảo hành các sản phẩm cửa cuốn austdoor và phụ kiện cửa cuốn Austdoor tại TPHCM. Với Chất Lượng tốt nhất, Uy Tín nhất và Giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi sản phẩm.

Showroom: 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 093 161 8683

Email: kinhdoanh.austdoor@gmail.com

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683