Thông tin hữu ích

Austfly – Công nghệ mở cửa thông minh bằng Smartphone

Ngày nay, Smartphone là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của con người. Bên cạnh các chức năng nghe gọi, nhắn tin. Smartphone còn kết nối nhiều dịch vụ giải trí, ngân hàng, mua sắm và thanh toán trực tuyến. Nắm bắt được xu hướng phát triển của công nghệ thông tin thời 4.0 Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu và ra mắt sản phẩm Austfly – Công nghệ kết nối điều khiển cửa thông minh bằng Smartphone tại Triển lãm Vietbuid tại Hà Nội vào tháng 3 năm 2019. Công nghệ cho phép kết nối nhiều cửa thông mình trong ngôi nhà của bạn bằng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng.

Austfly – Công Nghệ Kết nối điều khiển cửa bằng Smartphone

Nhờ công nghệ và mạng internet, Austfly có thể kết nối nhiều hệ thống cửa thông minh như Cửa Cuốn Austdoor, Cửa cổng tự động, cửa sổ, của thông phòng có sử dụng công nghệ kết nối thông minh. Giờ đây với Austfly, chỉ với 1 chạm trên Smartphone chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển việc đóng/ mở cửa trong ngôi nhà của mình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngay cả khi bạn đánh rơi chìa khóa, sẽ không còn phải lo lắng không vào nhà được vì đã có Austfly giúp bạn mở cửa dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh bên cạnh thông qua kết nối internet.

Như vậy, với ứng dụng Ausfly của Tập đoàn Austdoor bạn không còn phải cầm nhiều chìa khóa một lúc nữa. Mà chỉ việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet để mở hệ thống cửa trong ngôi nhà của mình, và có nhiều thời gian thư giản nghỉ ngơi hơn.

Vậy Austfly có những đặc tính gì? Cùng Hệ Thống Austdoor HCM tìm hiểu nhé!

1. Gửi Thông Báo Về Điện Thoại Di Động (Smartphone)

Một trong những tính năng đặc biệt được Austdoor ứng dụng trên Austfly đó là gửi cảnh bảo về điện thoại di động. Khi có tác động từ bên ngoài vào hệ thống cửa có kết nối với Ausfly, ứng dụng tự động gửi cảnh báo về Smartphone để các thành viên trong gia đình biết được hệ thống cửa của gia đình đang có tác động từ bên ngoài, dù ở xa hay gần để chọ bạn và các thành viên luôn an tâm về ngôi nhà của mình.

2. Phân quyền đóng/  mở và lưu trữ nhật ký

Bên cạnh đó, Austfly được bảo mật tuyệt đối với tính năng quản lý quyền và phân quyền truy cập cho các thành viên trong gia đình, thông qua thành viên được chỉ định là quản trị trên ứng dụng. Vì vậy, chỉ những người được gia chủ chỉ định mới có quyền điều khiển hoạt động đóng, mở hệ thống cửa có kết nối với Austfly.

Ngoài ra, Austfly còn lưu trữ nhật ký đóng mở cửa của các thành viên để gia chủ biết được nhật ký điều khiển hệ thống của từng thành viên. Đây là một điểm khác biệt mà Austfly mang lại cho người dùng mà trên thị trường chưa có ứng dụng Smartphone nào có thể làm được.

3. Kết nối với Camera giám sát

Trong trường hợp người dùng bàn khoăn không biết hệ thống cửa trong gia đinh đã đóng, mở hết chưa. Bằng việc kết nối Austfly với hệ thống Camera giám sát trong gia đình, bạn có thể xem được và kiểm soát tốt hơn quá trình đóng mở cửa cho hệ thống cửa trong gia đình mình tốt hơn. Tính năng này mang lại cho các thành viên trong gia đinh có một sự trải nghiệm thú vị về cuộc sống thông minh, hiện đại và thoải mái hơn trong thời đại công nghệ.

4. Austfly – Công Nghệ mở tương lai

Với xu hướng thời đại công nghệ 4.0 trên toàn cầu. Bằng việc ra mắt giới thiệu ứng dụng Austfly để mang lại sự trải nghiệm cho cuộc sống công nghệ trong mỗi gia đình. Austdoor đã dần giúp chúng ta có những trải nghiệm về cuộc sống tiện nghi, hiện đại để từng bước sánh vai với các quốc gia trên thế giới, còn gì tuyệt vời hơn nữa chỉ với 1 thao tác chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển hoạt động đóng mở cửa trong gia đình thông qua ứng dụng Austfly trên điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cảm nhận. Gọi 1900 6828 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm trên toàn quốc.

Hệ thống Austdoor HCM là đại lý ủy quyền Austdoor tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế và lắp đặt Cửa cuốn Austdoor tại Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai.

Hotline 093 161 8683 – 093 111 6283

Email: Info@hethongaustdoorvn.com

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683