Tin tức

TẠI SAO NÊN LẮP CỬA CUỐN ĐỒNG BỘ

Một bộ cửa cuốn đồng bộ bao gồm:

- Thân cửa

- Hệ khung kỹ thuật

- Bộ tời

- Ray dẫn hướng

Các bộ phận được kết nối với nhau thành 1 thể thống nhất nhờ đó giúp vận hành ÊM ÁI, BỀN BỈ và gia TĂNG TUỔI THỌ cho cửa. Đây chính là yếu tố cần thiết mang đến người tiêu dùng an tâm tuyệt đối và tiết kiệm chi phí vận hành cho bộ cửa cuốn của nhà mình.

Hãy cùng theo dõi những ưu điểm vượt trội của các bộ phận cấu thành nên bộ cửa cuốn Austdoor đồng bộ nhé.

1. Thân cửa cuốn

Lá cửa, trục, ray dẫn hướng đồng bộ của Cửa cuốn Austdoor

Thiết kế đồng bộ giúp cửa vũng chắc, bền bỉ, đảm bảo vận hành ổn định, êm ái hơn và giúp kéo dài tuổi thọ cho cửa.

2. Hệ khung kỹ thuật của Cửa cuốn Austdoor đồng bộ

Khung kỹ thuật của Cửa cuốn Austdoor đồng bộ

Được sử dụng với hộp mạ kẽm, khung thép hộp được hàn cố định và được hiệu chỉnh đo đạc kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật bằng các thiết bị máy móc hiện đại, trên đó có gắn mặt bích, trục cửa, pully hệ con lăn trợ lực và giá khung, giúp triệt tiêu đến 90% TIẾNG ỒN khi cửa vận hành, mang đến sự yên tĩnh và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

3. Bộ tời cửa cuốn Austdoor chính hãng

Bộ tời đồng bộ chính hãng Austdoor

Là bộ phận quan trọng đối với một bộ cửa cuốn, là bộ máy để cửa hoạt động và cung cấp các tính năng tự động, thông minh cho cửa.

Bộ tời cửa cuốn bao gồm:
+ Motor (gắn trong mặt bích) có tác dụng kéo trục lô cuốn để vận hành cửa
+ Hộp điều khiển (gắn bên ngoài khung kĩ thuật hoặc trên tường) có tác dụng kết nối với các thiết bị kĩ thuật để điều khiển Motor
+ Nút bấm âm tường
+ Tay điều khiển từ xa

Các bộ phận được phối hợp ăn khớp với nhau, tạo nên sự chính xác cho bộ cửa khi hoạt động, giúp cửa bền bỉ, gia tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí vận hành cho cửa.

4. Ray dẫn hướng cửa cuốn

Ray dẫn hướng cửa cuốn Austdoor siêu êm 

Có tác dụng dẫn hướng Nan cửa vận hành lên/ xuống đúng chiều, đúng đường ray.

Hệ Thống Austdoor TPHCM - Đại lý cửa cuốn Austdoor ủy quyền, chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa bảo hành các sản phẩm cửa cuốn Đưc, cửa cuốn Úc, Cửa Cuốn khe thoáng, cửa cuốn nan nhôm, cửa cuốn thép, cửa cuốn inox, cửa cuốn công nghiệp, cửa cuốn chống sao chép mã. Chúng tôi nhận báo giá và lắp đặt cửa cuốn austdoor, cửa cuốn giá rẻ tại tphcm, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5,quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận bình tân, quận gò vấp, quận thủ đức, quận phú nhuận, quận tân phú, quận bình thạnh, tỉnh bình dương, tỉnh long an.

Xem thêm Quy trình sản xuất 1 bộ cửa cuốn đồng bộ tại nhà máy Austdoor

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272