Tin tức

PHỤ KIỆN CỬA CUỐN AUSTDOOR - SỬA CHỬA CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI TPHCM

Chuyên cung cấp phụ kiện cửa cuốn Austdoor chính hãng tại TPHCM và các tỉnh miền nam. Với phương châm "Biến 1% cơ hội thành 100% niềm tin nơi khách hàng" chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp phụ kiện cửa cuốn cho các hãng Austdoor, Mitadoor, Titadoor, KTN, Aludoor, Boodoor, Villadoor, NA door, hiladoor và các dòng cửa cuốn khác trên thị trường. 

1. Nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn phụ kiện cửa cuốn cần nắm vững

Phụ kiện cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rò ràng: Hiện nay, trên thị trường phụ kiện cửa cuốn, có rất nhiều loại phụ kiện có thể sử dụng được cho sản phẩm cửa cuốn đang dùng cho gia đình, tuy nhiên những sản phẩm này có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau và có điểm chung từ trung quốc về, giá cả cũng khác nhau. Vì vậy để chọn mua được phụ kiện tốt phù hợp với giá tiền nên lựa chọn mua phụ kiện cửa cuốn tại các cửa hàng uy tín, có giấy tờ xác thực rõ ràng.

Phụ kiện cửa cuốn cần có thương hiệu trùng với sản phẩm đang sử dụng: Có nhiều khách hàng đang sử dụng Cửa cuốn Austdoor nhưng lại dùng phụ kiện giá rẻ bán ngoài thị trường dẫn đến tuổi thọ sản phẩm không được lâu, các sản phẩm liên quan bị hỏng hóc do không đồng bộ, vì vậy lời khuyên tốt nhất cho khách hàng là nên sử dụng phụ kiện cửa cuốn đồng bộ với sản phẩm mình đang sử dụng, đặc biệt là Bình lưu điện cửa cuốn nếu dùng loại không phù hợp có thể gây hỏng, cháy hộp điều khiển cửa cuốn gây ảnh hưởng không nhỏ có bộ cửa mà còn nguy hiểm cháy nổ.

Chế độ bảo hành, chính sách đổi trả nếu sản phẩm có lỗi: Là một đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm cửa cuốn Austdoor chúng tôi luôn cung cấp các loại phụ kiện cửa cuốn chính hãng, chế độ bảo hành 1 đổi 1 mới trong vòng 12 tháng, sau 12 tháng nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và tính phí. Hiện nay, nhiều khách hàng vì ham rẻ mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm và thông số kỹ thuật, dẫn đến trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, đổi trả không được, không có bảo hành. Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn mua các sản phẩm đặc biệt phụ kiện cửa cuốn phai có chính sách rõ ràng, thông số kỹ thuật đầy đủ để đảm bảo chất lượng.

2. Các loại phụ kiện cửa cuốn cần có khi sử dụng cửa cuốn

Hiện nay, trên thị trường cửa cuốn với nhiều dòng sản phẩm thương hiệu khác nhau. Về cơ bản phụ kiện dành cho cửa cuốn gồm các loại sau cần có. Để quý khách hàng thuận tiện khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện, chúng tôi xin phép đưa ra các dòng phụ kiện cơ bản cần có cho cửa cuốn Austdoor. Về việc lựa chọn, các bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc phía trên khi mua Phụ kiện cửa cuốn.

2.1 Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor

Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với cửa cuốn nan nhôm Austdoor. Tính đặc thù của dòng cửa này đó là sử dụng mô tơ điện xoay chiều, rời và vận hành thông qua nhông xích vì vậy không thể sử dụng cửa kéo tay như Cửa cuốn tấm liền. 

Đặc trưng của hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là tích hợp công nghệ chống sao chép mã, đây được còi là công nghệ an toàn, bảo mật nhất hiện nay với việc tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau không lặp lại giúp ngăn chặn sự sao chép từ kẻ gian. 

Là bộ phận quan trọng có nhiều chức năng truyền tải thông tin đến mô tơ vận hành bằng cách nhận tín hiệu từ các bộ phận liên quan, do vậy hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor thường to hơn các hđk thông thường ngoài thị trường, do bảng mạch có chức năng kết nối nhiều thiết bị an ninh khác nhau. Dưới đây là hình ảnh hộp điều khiển cho cửa cuốn Austdoor trên thị trường hiện nay.

hop-dieu-khien-cua-cuon-nan-nhom-austdoor
Hộp điều khiển cửa cuốn nan nhôm Austdoor
Hop-dieu-khien-ad901-cua-cuon-tam-lien
Hộp điều khiển cửa cuốn tấm liền Austdoor AD901

2.2 Tay Điều Khiển Cửa Cuốn

Tay điều khiển cửa cuốn là 1 trong nhưng thiết bị không thể thiếu trong 1 bộ cửa cuốn hoàn thiện có sử dụng mô tơ. Tay điều khiển có chức năng vận hành cửa đóng mở từ xa (khoảng cách 50m tới vị trí hộp điều khiển) giúp cho gia chủ dễ dàng trong việc đóng mở cửa cuốn một cách nhanh và thuận tiện nhất.

Tay điều khiển có nhiều loại dựa vào tần số phát ra hoặc dựa vào cơ chế mã điều khiển chia làm các loại như sau:

  • Tay điều khiển 433Hz: Tần số phát ra của nhưng tay điều khiển này có bước sóng là 433Hz
  • Tay điều khiển 315Hz: Tần số phát ra của những tay điều khiển này có bước sóng là 315Hz
  • Tay điều khiển mã cố định: Tần số phát ra không thay đổi sau mỗi phiên làm việc có thể là 433 hoặc 315Hz
  • Tay điều khiển mã gạt: Có cấu tạo 1 hàng mã số chỉ cần gạt cho các mã số này trung với thiết bị nhận là có thể điều khiển được
  • Tay điều khiển mã nhảy: Cấu trúc mã tự động, sau khi đồng bộ với thiết bị nhận thì Tay điều khiển loại này sẽ thay đổi mã số sau mỗi phiên làm việc và được đồng bộ tức thời với hộp nhận tín hiệu nên khi sử dụng loại này nếu bị lỗi chúng ta phải cài đặt lại trên hộp nhận để đồng bộ mã số thì mới dùng được.

Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn Austdoor từ xa.
1, Sử dụng các nút chức năng trên điều khiển từ xa vận hành cửa

2, Điều khiển từ xa chỉ sử dụng hiệu quả trong phạm vi khoảng cách <= 50m tới hộp điều khiển.

3, Phạm vi sử dụng của điều khiển từ xa bị ảnh hưởng lớn của các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba. Một số trường hợp có thể làm giảm phạm vi sử dụn xuống còn 1m. 

4, Các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa... cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của điều khiển từ xa.

5, Luôn để ăng ten trên HĐK ( dây điện màu nâu trên HĐK ) hướng chếch ra ngoài để bắt sóng của điều khiển từ xa. Dây ăng ten trên hộp điều khiển  được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng sóng tốt nhất.

6, Tuyệt đối không được để dây ăng ten bị đứt hoặc bám bẩn bởi hồ, vữa, bụi...

7, Luôn đảm bảo điều khiển từ xa không hết pin ( đèn luôn báo sáng khi bấm điều khiển từ xa )

8, Khi điều khiển từ xa không điều khiển được cửa có thể vận hành cửa tạm thời bằng cách bấm nút bấm âm tường.

9, Nên thường xuyên khóa nút điều khiển từ xa để tránh vô tình vận hành cửa

tay-dieu-khien-cua-cuon-austdoor
Tay điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng

► Cách khóa nút điều khiển từ xa.

- DK1 : bấm và giữ nút khóa ( nút nguồn ) trong vòng 3-5 giây đến khi nghe tín hiệu bíp hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã được khóa, lặp lại các thao tác trên để mở khóa.

- DK2: bấm và giữ tổ hợp phím nút tạm dừng và nút xuống trong vòng 4-5 giây đến khi nghe tín hiệu bíp hai tiếng liền nhau. khi đó nút điều khiển từ xa đã được khóa, lập lại các thao tác trên để mở khóa.

► Cách xóa mã điều khiển thừ xa.

- Mở nắp hộp điều khiển bấm và giữ nút program trên vỉ mạch HĐK đợi đến khi bóng đèn led đỏ sáng lên rồi tắt đi thì buông tay. Khi đó mã điều khiển đã hoàn toàn bị xóa.

► Cách nạp mã điều khiển thừ xa.

- Mở nắp hộp điều khiển (HĐK), bấm nút Program trên vỉ mạch  để bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó đó bấm nút Stop trên điều khiển từ xa để bóng đèn led đỏ tắt đi. Khi đó  mã điều khiển từ xa đã được nạp. Có thể nạp mã cho nhiều điều khiển từ xa bằng cách lặp lại cắc thao tác tương tự.

♦ KHUYẾN CÁO

- Không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, tránh nước và tránh nơi có nhiệt độ cao.

- Thay pin mới cho điều khiển từ xa mỗi 12 tháng sử dụng

- Ngay sau khi nhân viên kỹ thuật bàn giao cửa và điều khiển từ xa, người sử dụng cần đổi lại mã mới để đảm bảo không bị sao chép mã điều khiển.

- Khi mất điều khiển từ xa quý khách hàng cần lập tức xóa mã của điều khiển từ xa để đề phòng kẻ gian đột nhập, khi có điều khiển từ xa mới thì tiến hành nạp mã lại.

2.3 Bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện là thiết bị dùng để dự phòng cho cửa cuốn trong trường hợp điện lưới bị cúp, lúc này chúng ta sẽ sử dụng nguồn cấp từ Bình lưu điện (UPS) để vận hành cửa cuốn bình thường hoặc trong các trường hợp khẩn cấp bị cắt điện đột ngột thì cũng cần phải sử dụng đến Bình lưu điện để mở cửa.

Bình lưu điện có cấu tạo bao gồm 1 bảng mạch có khả năng khuếch đại đòng điện 12V từ 2 ắc quy lên thành điện 220V để cấp nguồn cho mô tơ cửa cuốn hoạt động và có khả năng sạc, xả ắc quy tự động.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau nhưng chất lượng nhất và tuổi thọ tốt nhất vẫn là Bình lưu điện Austdoor - Sản phẩm chính hãng của Tập đoàn cửa cuốn hàng đầu Việt Nam

bình-luu-dien-cua-cuon-austdoor
Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor chính hãng

 

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683