Tin tức

PHỤ KIỆN CỬA CUỐN AUSTDOOR - SỬA CHỬA CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI TPHCM

Chuyên cung cấp phụ kiện cửa cuốn Austdoor chính hãng tại TPHCM và các tỉnh miền nam. Với phương châm "Biến 1% cơ hội thành 100% niềm tin nơi khách hàng" chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp phụ kiện cửa cuốn cho các hãng Austdoor, Mitadoor, Titadoor, KTN, Aludoor, Boodoor, Villadoor, NA door, hiladoor và các dòng cửa cuốn khác trên thị trường. 

1. Nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn phụ kiện cửa cuốn cần nắm vững

Phụ kiện cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rò ràng: Hiện nay, trên thị trường phụ kiện cửa cuốn, có rất nhiều loại phụ kiện có thể sử dụng được cho sản phẩm cửa cuốn đang dùng cho gia đình, tuy nhiên những sản phẩm này có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau và có điểm chung từ trung quốc về, giá cả cũng khác nhau. Vì vậy để chọn mua được phụ kiện tốt phù hợp với giá tiền nên lựa chọn mua phụ kiện cửa cuốn tại các cửa hàng uy tín, có giấy tờ xác thực rõ ràng.

Phụ kiện cửa cuốn cần có thương hiệu trùng với sản phẩm đang sử dụng: Có nhiều khách hàng đang sử dụng Cửa cuốn Austdoor nhưng lại dùng phụ kiện giá rẻ bán ngoài thị trường dẫn đến tuổi thọ sản phẩm không được lâu, các sản phẩm liên quan bị hỏng hóc do không đồng bộ, vì vậy lời khuyên tốt nhất cho khách hàng là nên sử dụng phụ kiện cửa cuốn đồng bộ với sản phẩm mình đang sử dụng, đặc biệt là Bình lưu điện cửa cuốn nếu dùng loại không phù hợp có thể gây hỏng, cháy hộp điều khiển cửa cuốn gây ảnh hưởng không nhỏ có bộ cửa mà còn nguy hiểm cháy nổ.

Chế độ bảo hành, chính sách đổi trả nếu sản phẩm có lỗi: Là một đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm cửa cuốn Austdoor chúng tôi luôn cung cấp các loại phụ kiện cửa cuốn chính hãng, chế độ bảo hành 1 đổi 1 mới trong vòng 12 tháng, sau 12 tháng nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và tính phí. Hiện nay, nhiều khách hàng vì ham rẻ mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm và thông số kỹ thuật, dẫn đến trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, đổi trả không được, không có bảo hành. Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn mua các sản phẩm đặc biệt phụ kiện cửa cuốn phai có chính sách rõ ràng, thông số kỹ thuật đầy đủ để đảm bảo chất lượng.

2. Các loại phụ kiện cửa cuốn cần có khi sử dụng cửa cuốn

Hiện nay, trên thị trường cửa cuốn với nhiều dòng sản phẩm thương hiệu khác nhau. Về cơ bản phụ kiện dành cho cửa cuốn gồm các loại sau cần có. Để quý khách hàng thuận tiện khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện, chúng tôi xin phép đưa ra các dòng phụ kiện cơ bản cần có cho cửa cuốn Austdoor. Về việc lựa chọn, các bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc phía trên khi mua Phụ kiện cửa cuốn.

2.1 Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor

Hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với cửa cuốn nan nhôm Austdoor. Tính đặc thù của dòng cửa này đó là sử dụng mô tơ điện xoay chiều, rời và vận hành thông qua nhông xích vì vậy không thể sử dụng cửa kéo tay như Cửa cuốn tấm liền. 

Đặc trưng của hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor là tích hợp công nghệ chống sao chép mã, đây được còi là công nghệ an toàn, bảo mật nhất hiện nay với việc tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau không lặp lại giúp ngăn chặn sự sao chép từ kẻ gian. 

Là bộ phận quan trọng có nhiều chức năng truyền tải thông tin đến mô tơ vận hành bằng cách nhận tín hiệu từ các bộ phận liên quan, do vậy hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor thường to hơn các hđk thông thường ngoài thị trường, do bảng mạch có chức năng kết nối nhiều thiết bị an ninh khác nhau. Dưới đây là hình ảnh hộp điều khiển cho cửa cuốn Austdoor trên thị trường hiện nay.

hop-dieu-khien-cua-cuon-nan-nhom-austdoor
Hộp điều khiển cửa cuốn nan nhôm Austdoor
Hop-dieu-khien-ad901-cua-cuon-tam-lien
Hộp điều khiển cửa cuốn tấm liền Austdoor AD901

 

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683