Tin tức

NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa Cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường cửa cuốn tại Việt Nam. Bạn và gia đình đã trang bị Cửa Cuốn Austdoor cho gia đình mình chưa? Cửa Cuốn Austdoor có những đặc điểm gì nổi bật, hãy cùng đại lý chúng tôi điểm qua những tính năng an toàn mà sản phẩm này có để giúp bạn và gia đình hiểu rõ hơn về Cửa Cuốn Austdoor và các dòng khác trên thị trường.

cua-cuon-austdoor-an-toan-bao-mat

Cửa cuốn austdoor an toàn cho gia đình bạn

1. Tính năng đảm bảo an ninh của Cửa cuốn Austdoor

Các dòng cửa cuốn thị trường thường sử dụng các loại mã số cố định, motor nhập về từ Trung Quốc với giá rẻ nên không bảo đảm chất lượng. Nhiều vụ đột nhập xảy ra trên địa bàn các tỉnh thành phố trong cả nước, gây thiệt hại đến hàng ngàn tỷ đồng. Với việc kẻ gian ngày càng một tinh vi hơn đặc biệt với những người thành thạo công nghệ thì việc sao chép mã số để kiểm soát cửa cuốn sử dụng mã cố định thì quá dễ dàng. Vì vậy nếu gia đình bạn đang sử dụng các sản phẩm cửa cuốn sử dụng mã cố định thì đang nằm trong tầm ngắm của kẻ gian công nghệ.

Nắm bắt được tình hình đó, đội ngũ kỹ thuật Austdoor đã ứng dụng thành công công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) cho Cửa Cuốn Austdoor. Công nghệ sử dụng thuật toán giống cấu trúc của Token Key ngân hàng, tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa và thay đổi sau mỗi phiên làm việc, không lặp lại. Giúp ngăn chặn khả năng sao chép mã số mở cửa của kẻ gian thành thạo công nghệ. Giúp đảm bảo cho cửa gia đình bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ.

Ngoài ra, Cửa Cuốn Austdoor còn được trang bị hệ thống còi báo động trên các dòng sản phẩm. Khi có kẻ gian cạy cửa hệ thống sẽ phát báo động hú còi để gia chủ biết Cửa cuốn của gia đinh đang có người tác động để có biệt pháp xử lý tốt nhất, đồng thời còi báo động cũng sẽ làm cho kẻ gian hoảng loạn và bỏ trốn.

Với việc áp dụng công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, và trang bị hệ thống còi báo động. Cửa Cuốn Austdoor luôn luôn đảm bảo an toàn cho gia đình khỏi những vụ đột nhập, trộm cắp xảy ra trên địa bàn. Giúp bản thân và gia đình an tâm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

cua-cuon-chong-sao-chep-ma

Cửa cuốn Austdoor chống phá mã và báo động chống trộm

2. Cửa cuốn austdoor có khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp xảy ra sự cố khẩn cấp như mất điện hoặc hỏa hoạn, với một tấm cửa dày và nặng đôi khi sẽ là mối họa nguy hiểm cho người sử dụng. Những với Cửa Cuốn Austdoor được tích hợp các công nghệ hiện đại và an toàn, bạn không phải bận tâm đến những mối nguy hiểm và lo lắng. Có thể kể đến hai thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay khi sử dụng Cửa Cuốn Austdoor đó là Bình lưu điện và bộ cảm biến khói.

  • Bình lưu điện là thiết bị dùng để cung cấp điện áp cho bộ tời Cửa Cuốn Austdoor khi xảy ra sự cố mất điện, đảm bảo cho hệ thống cửa vận hành hiệu quả. Với bình lưu điện austdoor được trang bị công nghệ tự xạc tử xả giúp đảm bảo tuổi thọ cho ắc quy.
  • Bộ cảm biến khói có khả năng nhận diện hỏa hoạn và tự động phát tín hiệu đến bộ điều khiển để tự động mở cửa đi lên giúp cho người và vật nuôi thoát hiểm ra ngoài an toàn nhanh nhất. 

thoat-hiem-voi-cua-cuon-austdoor

Cửa cuốn austdoor có khả năng thoát hiểm nhanh chóng

3. Cửa cuốn Austdoor an toàn, thân thiện với người sử dụng 

Đảo chiều khi gặp vật cản là tính năng an toàn giúp cho cửa cuốn Austdoor được người tiêu dùng ủa chuộng không chỉ vì tính hiệu quả, mà còn mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Có thể kể đến 2 sản phẩm làm nên thiết bị cửa cuốn thông minh này là:

  • Đảo chiều không dây gồm 1 hộp tín hiệu gắn ở thanh đáy, trong quá trình cửa vận hành nếu gặp vật cản, bộ cảm biến sẽ truyền tín hiệu đến role đảo chiều và hộp điều khiển để tự động đảo chiều cửa đi lên giúp bảo đảm an toàn cho giá đình có trẻ nhỏ và vật nuôi. Ngoài ra hệ thống này còn phát tín hiệu khi cửa cuốn có kẻ gian cạy cửa, tác động đến còi báo động để phát tín hiệu cho chủ nhà biết và làm rối loạn tinh thần kẻ gian.
  • Sensor hồng ngoại: gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu phát sóng hồng ngoại được gắn dưới chân 2 thanh ray. Trong quá trình đóng cửa nếu có vật cản tác động làm gián đoạn đường tín hiệu giứa 2 thiết bị, hệ thống điều khiển sẽ tự động điều khiển cửa cuốn vận hành đi lên giúp đảm bảo an toàn, đồng thời hệ thống báo động sẽ phát tín hiệu thông qua còi báo động để chủ nhà biết cửa cuốn đang gặp sự cố để có biện pháp xử lý kịp thời.

dao-chieu-khi-gap-vat-can

Hệ thống đảo chiều tích hợp cho cửa cuốn austdoor

Xem thêm: 

BẢNG BÁO GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH

BẢNG GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG TẠI QUẬN 2 HCM

BẢNG GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG TẠI QUẬN 3 HCM  

4. Đơn vị cung cấp, thi công Cửa cuốn Austdoor chính hãng 

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA BẢO PHÁT (CỬA CUỐN AUSTDOOR VŨNG TÀU)

Địa chỉ: Khu TĐC ấp Phước Lập, Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Showroom : QL51 KP. Phước Lập, Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline: 0896.68.7272

Website: hethongaustdoorvn.com - Email: Tuanhoang@giabaophat.com

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272