Tin tức

KINH NGHIỆM KHI LỰA CHỌN CỬA CUỐN

Cửa cuốn luôn được xem là sự lựa chọn an toàn cho các công trình nhà ở, nhà xưởng, văn phòng bởi sự chắc chắn của sản phẩm, nét thẩm mỹ. Nhưng để lựa chọn một bộ cửa cuốn đảm bảo an toàn, phù hợp với mục đích và kinh tế thì lại không dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay rất đa dạng cửa cuốn đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Có một vài tiêu chí khi lựa chọn mua cửa cuốn nhưng đa số là giá hợp lý, chất lượng ổn định, dịch vụ bảo hành sau bán hàng tốt và nhiều sự lựa chọn với một số nguyên tắc cơ bản sau:

1. Về nan cửa cuốn

- Chọn nan cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở, kín nếu gara và không nên chọn nan cửa cuốn quá dày quá nhiều chân hay thanh ngang sẽ tăng trọng lượng cửa, không biết có tốt chắc hơn không nhưng chắc chắn là nặng hơn và nặng hơn thì kéo theo mô tơ phải khỏe hơn. Các nan cửa cuốn được liên kết với nhau và chốt bằng vít loại cửa cuốn 1 vít thì rẻ hơn loại 2 vít. Tốt nhất nên chọn nan cửa cuốn Austdoor được làm từ phôi nhôm sạch đến 99,07% hàm lượng nhôm nên nan cửa nhẹ và chắc chắn.

- Lưu ý về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào để lại vệt kim loại mờ thì ổn còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém mưa nắng cái là bóc trong. Màu sơn cửa cuốn thể hiện thẩm mĩ cho ngôi nhà nên nhìn cả cửa cuốn thấy màu sơn đều ánh sáng chiếu vào bóng lên. Nên sử dụng các loại nan cửa cuốn có chất liệu sơn bột tĩnh điện ngoài trời để đảm bảo không bị phải màu và bong tróc trong quá trình sử dụng

- Các nan cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền. 

- Cửa cuốn Austdoor được biết đến là sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường, là sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2018. Đây cũng là dòng sản phẩm đến từ Tập đoàn cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, công nghệ dây chuyền tiên tiến của Australia. Tìm hiều về các dòng sản phẩm tại đây!

2. Về mô tơ cửa cuốn

- Thường đối với cua cuon cho hộ gia đình ko quá lớn có thể dùng motor cửa cuốn AC 220V dùng điện 220 V với đặc điểm hoạt động bền bỉ, khỏe, chịu tải trọng tốt có nhược điểm là khi sử dụng điện từ lâu điện thì tiếng to hơn còn khi dùng lioa 3 trong 1 thì không vấn đề gì

- Motor cửa cuốn AC đồng bộ sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng lâu (2 đến 7 ngày phụ thuộc vào tần suất sử dụng)

- Về an toàn khi có trẻ nhỏ có thể sử dụng chống xô (gặp vật cản cửa cuốn tự dừng đứng yên) hay thanh đảo chiều (chạy ngược lại nếu gặp vật cản tất nhiên giá thành cao hơn)

- Nếu thấy lưu điện phiền phức có thể sử dụng cửa cuốn austdoor tấm liền loại lai tự động mất điện có thể dùng tay kéo.

- Motor cửa cuốn hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại với giá thành khác nhau. Để có lựa chọn tốt Quý khách hàng nên sử dụng bộ tời của Austdoor với công nghệ chống sao chép mã, bảo hành đến tận 5 năm trên toàn quốc, chi tiết sản phẩm mô tơ cửa cuốn Austdoor.

3. Về lưu điện cửa cuốn

- Quý khách hàng nên lựa chọn mua lưu điện cửa cuốn phù hớp với sức nâng của động cơ đã chọn. Lưu điện tốt là loại lưu điện có tính năng tự xả điện theo định kỳ khi không mất điện. Nếu lưu điện là loại không tốt thì cho dù không mất điện, mô tơ cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường, nhưng cửa cuốn vẫn sẽ không hoạt động được. Thời gian bảo hành lưu điện thường là 2 năm.

- Trên thị trường hiện nay ngoài các lưu điện giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc thì quý khách hàng có thể lựa chọn thêm các dòng Bình lưu điện của 1 số hãng nối tiếng trong nước để đảm bảo chất lượng như bình lưu điện Austdoor, Mitadoor, titadoor, newdoor...

 

Xem thêm:

Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá rẻ tại Quận Tân Bình, HCM

Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá rẻ tại Quận Tân Phú, HCM

Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá rẻ tại Quận Bình Thạnh, HCM

Lắp đặt cửa cuốn chính hãng giá rẻ tại Quận Thủ Đức, HCM

Giá cửa cuốn Austdoor chính hãng tại Quận 2 HCM

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272