Chi tiết sản phẩm

CỬA ĐI TRƯỢT - PRIMA

Mã sản phẩm : CĐT
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Cửa đi được sử dụng thanh nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Topal, với cách thiết kế hiện đại và theo kiểu riêng biệt phù hợp nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Sản phẩm đã đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế về đồ bền cao, độ chống ồn tốt, kín nước và được sản xuất, lắp đặt bở hệ thống chính hãng, ủy quyền.

Nhôm Topal là hệ nhôm mới được sản xuất bởi tập đoàn Cửa cuốn Austdoor, là dòng cửa nhôm cao cấp với chất lượng tuyệt đối, phong châu âu, và chống nước hiệu quả với hệ gioăng cải tiến mới. Sản phẩm đồng bộ về phụ kiện Topal. Dưới đây là những đặc điểm mà cửa nhôm kính Topal Slima Austdoor mang lại.

Mỗi khách hàng là một ý tưởng, nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì thế Tập đoàn Austdoor đã sử dụng nhiều công nghệ, cũng như tạo ra nhiều sản phẩm về nhôm Topal phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam chúng ta.

Nhôm Topal được sử dụng chủ yếu 2 hệ topal là Prima và Smila. Topal Prima và Topal Smila có nhiều cấu tạo đặc biệt, được thiết kế đồng bộ và độc đáo giúp cửa vận hành nhẹ nhàng và êm ái, mang lại sự yên tâm và an toàn khách hàng. Cùng chúng tôi khám phá Topal nhé :

1. PRIMA - CỬA ĐI TRƯỢT

Điểm nổi bật cửa đi trượt hệ Prima là có cấu tạo đặc biệt không giới hạn số ray, có thể đáp ứng khoảng mở tối đa. Cửa có thể làm được cánh cao tới 3m, đáp ứng không gian cho các công trình lớn. Nhờ ray trượt bản rộng 18mm cùng thanh đứng tăng độ cứng và nẹp tăng, cứng ray giúp khách hàng có thể yên tâm về độ bền và chất lượng bộ cửa. 

1.1 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN

cua-truot
Cửa trượt đi

– Kích thước tối đa mỗi cánh (rộng x cao): 1.5 x 3m


– Trọng lượng tối đa mỗi cánh: 80

– Độ dày kính: 5-24 mm
– Độ dày vách nhôm: 5-24 mm

1.2 MÀU SẮC CỬA 

TOPAL ĐÃ THIẾT KẾ 5 MÀU CHỦ ĐẠO : cafe,ghi, nòng sừng, trắng, Vân Gỗ Decoral.

 

cửa quay màu cafe
cua-di-go
cửa quay màu vân gỗ
Cửa quay màu ghi

 

cua-quay-di-mau-nong-sung
Cửa quay đi màu nòng súng
cua-quay-di-mau-trang
Cửa quay đi màu trắng
TOPAL PRIMA

 

1.3 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨMcua-truot-di

- Không giới hạn số lượng cánh 

( Cho khoảng mở tối đa đáp ứng không gian)

- Lựa chọn thêm ray trượt thấp

(Không gây vướng khi đi lại)

- Chịu lực tốt, độ bền cao

 

 

 

Hệ Thống Austdoor HCM – Đại lý ủy quyền Cửa Cuốn Austdoor Miền Nam. Chuyên cung cấp, thi công lắp đặt và sửa chữa bảo hành các dòng sản phẩm Cửa Cuốn Austdoor, Phụ Kiện Cửa Cuốn Austdoor, Cửa Nhôm Hệ Xingfa, Topal AD, Tường vách kính cường lực và Phụ kiện kim khí Austdoor tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức… và các tỉnh lân cận TPHCM.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV GIA BẢO PHÁT

MST : 3502340206 tại chi cục thuế TX Phú Mỹ

Địa chỉ : TĐC ấp Phước Lập , Mỹ Xuân , TX Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu

Showroom : Quốc lộ 51-KP , Phước Lập , Mỹ Xuân , Thị xã Phú Mỹ

Hotline : 0975.330.208 – 0896.68.7272

Email : Tuanhoang@giabaophat.com

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272