Chi tiết sản phẩm

Cửa Cuốn Trượt Trần Cho Gara Austdoor Overhead

Mã sản phẩm : OVH
Giá bán : 3,636,000 VNĐ
Mô tả : THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN OV 1
Kích thước tối đa (HpbxWpb): 2.5m x 4.5m
Kích thước tối thiểu (HpbxWpb): 1.7m x 2.0m
Vật liệu thân cửa : Thép 2 lớp, giữa có xốp PU
Độ dày tấm: 40 mm
Kích thước tấm: 360 – 550 mm
Màu sắc: #1 (Trắng), #8.1 (ngoài Vân gỗ, trong Trắng)
Bề mặt: Ô huỳnh/ Vân nổi
Trục: Ø27mm mạ kẽm
Gioăng giảm chấn: Nhựa PVC
Bộ lưu điện sử dụng: UPS P1000

Với cơ chế vận hành trượt trần giúp tiết kiệm chiều cao trần nhà, đồng thời bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi giúp kết hợp cùng màu sắc trang nhã, Overhead là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng tại các nước Châu Âu với thiết kế chuyên dụng dành cho các gara ô tô có chiều cao trần hạn chế. Sau đây xin mời cùng Hệ thống Austdoor tìm hiểu về một ít thông tin của dòng cửa này.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Phong cách châu Âu

Là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Sức thu hút đầu tiên đó là vẻ đẹp sang trọng nhờ bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp cùng 2 lựa chọn màu sắc (vân gỗ, trắng ngà) làm giảm sự thô cứng của vật liệu.

Cứng vững và chắc chắn

Thân cửa OVERHEAD được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dày 40 mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.

An toàn cho người sử dụng

Thân cửa OVERHEAD được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại các điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bện cạnh đó, bộ cửa cuốn Austdoor cao cấp này còn được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng: mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, điều khiển vận hành từ xa, tích hợp hệ thống camera quan sát đảm bảo an ninh, hệ thống báo cháy, chống đột nhập, báo sáng…

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272