Chi tiết sản phẩm

Cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s

Mã sản phẩm : B100s
Giá bán : 3,460,000 VNĐ
Mô tả : Cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s với hệ nan kép bằng nhôm 6063 T5, độ dày lên đến 1.8mm cho phép đáp ứng cửa kích thước lên đến 56m2. Kết hợp với ray đặc chủng có khả năng chống bão giật cấp 12. Công nghệ chống sao chép mã, báo động chống trộm, đảo chiều khi gặp vật cản, chính sách bảo hành theo Austdoor trên toàn quốc.

Với thân cửa được thiết kế bởi các nan nhôm bản lớn 100mm có vát cạnh, tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt. Bigos là giải pháp cho các bộ cửa kích thước lớn "siêu trường" mà vẫn đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho các công trình.

1. CỬA CUỐN NAN NHÔM BIGOS B100S ĐÁP ỨNG KÍCH THƯỚC LỚN

Kết cấu nan nhôm 2 lớp có độ dày lên đến 1.8mm, cửa cuốn Bigos B100s có thể đáp ứng cho công trình có kích thước cửa lên đến 56m2 (7.0m x 8.0m)

2. CỬA CUỐN NAN NHÔM BIGOS B100S TRANG BỊ HỆ THỐNG CHỐNG BÃO

Hệ thống chống bão được tích hợp trên Ray và Nan cửa giúp cho Bigos B100s có khả năng chống chịu với gió bão giật cấp 12

3. TÍCH HỢP NHIỀU TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA CỬA CUỐN AUSTDOOR

Hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản: Giúp cửa nhận biết vật cản trong quá trình cửa vận hành đi xuống sẽ tự động đảo chiều đi lên đảm bảo an toàn.

Công nghệ ARC chống sao chép mã: Vận hành theo cấu trúc tương tự TOKEN Key của ngân hàng với việc tạo ra hàng tỷ mã số bào gồm cả số và chữ cái thay đổi sau mỗi phiên làm việc, không lặp lại giúp ngăn chặn coppy mã số mở cửa như các dòng cửa cuốn thông thường sử dụng mã cố định.

Hệ thống còi báo động chống đột nhập: Với việc trang bị hệ thống còi báo động, khi cửa có kẻ gian cậy phá lập tức hệ thống sẽ phát tín hiệu thông qua còi báo động được gắn trên hộp điều khiển giúp gia chủ phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời.

Thiết bị cảm biến khói: Giúp nhận biết hỏa hoạn và gửi tín hiệu về hộp điều khiển để tự động cảnh báo có hỏa hoạn thông qua bộ còi báo động và tự động mở cửa để người và vật thoát ra ngoài an toàn.

Kết hợp với bình lưu điện: Cửa cuốn nan nhôm Bigos B100s nói riêng, cửa cuốn Austdoor nói chung đều được trang bị bình lưu điện để giúp vận hành cửa ngay cả khi mất điện. Đây là sản phẩm đi kèm và tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể có hoặc không.

Đối tác - Khách hàng