Chi tiết sản phẩm

Cửa cuốn LineArt L120 Austdoor

Mã sản phẩm : LineArt-L120
Giá bán : 3,285,000 VNĐ
Mô tả : Cửa cuốn nan nhôm Line - Art sở hữu các đường line - Art nổi bật, rõ ràng trên các nan nhôm bản lớn, giúp người sử dụng thấy được sự khác biệt, đẳng cấp mới cho ngôi nhà bạn, đưa công nghê hiện đại, tốt nhất đảm bảo an toàn và an ninh tốt cho người sử dụng.

1. Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn nan nhôm LineArt

- Hiện nay tập đoàn cửa cuốn Austdoor cho ra dòng sản phẩm với các thanh nan bản lớn, có chiều cao lên tới 120mm tạo nên vẻ vững chắc, sang trọng cho các bộ cửa. Đặc biệt, chúng tôi tạo nên các đường chỉ trang trí có màu sắc nổi bật được thiết kế tương phản trên thân cửa Line - Art tạo nên diện mạo khác biệt cho ngôi nhà của bạn. 

Nan cửa Lineart L120 sang trọng

- Điều quan trong khi sử dụng cửa cuốn nan nhôm Line - Art tại Austdoor sẽ giảm dc 80% tiếng ồn khi vận hành và sử dụng. Với thiết kế khớp nối nan tròn hoàn toàn mới giúp giảm thiếu ma sát, hệ thống PULLY P270 đường kính lớn với bề mặt được bọc cao su công nghiệp giúp giảm thiểu siết nan và triệt tiêu tiếng ổn khi vận hành. Khung kĩ thuật đồng bộ được tích hợp hệ thống con lăn đỡ thân cửa, đó cũng chính mấu chốt giúp cửa vận hành ổn định và êm ái.

Kết cấu nan cửa cuốn Lineart L120

2. Tính năng của cửa cuốn nan nhôm Line Art

Tích hợp nhiều tính năng an toàn như :

- Công nghệ đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

- Công nghê chống phá mã mở cửa

- Tích hợp với bộ lưu điện UPS giúp vận hành cửa khi bị mất điện 

- Hệ thống còi báo động chống đột nhập, thiết bị cảm biến khói kịp thời thông báo khi có cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra.

3. Thông số kỹ thuật cửa cuốn Line Art

Bảng thông số kỹ thuật cửa cuốn nan nhôm Lineart

Hệ Thống Austdoor HCM – Đại lý ủy quyền Cửa Cuốn Austdoor Miền Nam. Chuyên cung cấp, thi công lắp đặt và sửa chữa bảo hành các dòng sản phẩm Cửa Cuốn Austdoor, Phụ Kiện Cửa Cuốn Austdoor, Cửa Nhôm Hệ Xingfa, Topal AD, Tường vách kính cường lực và Phụ kiện kim khí Austdoor tại Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức… và các tỉnh lân cận TPHCM. Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV GIA BẢO PHÁT

MST : 3502340206 tại chi cục thuế TX Phú Mỹ

Địa chỉ : TĐC ấp Phước Lập , Mỹ Xuân , TX Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu

Showroom : Quốc lộ 51-KP , Phước Lập , Mỹ Xuân , Thị xã Phú Mỹ

Hotline : 0975.330.208 – 0896.68.7272

Email : Tuanhoang@giabaophat.com

 

 

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272