Tin tức

05 LÝ DO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Trong bài viết này, Hệ Thống Austdoor BRVT xin được đưa ra những lý do vì sao các công ty Bất động sản nên sử dụng cửa cuốn Austdoor cho công trình xây dựng của mình, thay vì sử dụng những sản phẩm khác. Trước khi làm rõ vấn đề này, chúng ta biết Công ty bất động sản là cá nhân hay doanh nghiệp có sở hữu về đất đai và nhà cửa có thể là mua hoặc bán. Đối với các công ty Bất động sản thì số lượng đất sở hữu dùng để xây nhà, khu đô thị để bán là rất lớn. Thị trường BĐS từ trước tới nay luôn đầy rẫy biến động nó như thị trường chứng khoán vậy. Có những thời điểm đất đắt, nhà đắt không có mà bán, nhưng có những lúc thị trường chững lại muốn bán với giá thấp có khi thấp hơn mặt bằng chung còn không có người mua. Vậy những lúc thị trường như vậy, để bán được thì hầu hết các chủ sở hữu phải có những vị trí đẹp, giá tốt, nội thất, trang thiết bi đi kèm phải chất lượng mới thu hút được người mua. Cửa cuốn cũng vậy, là sản phẩm được xem như vệ sĩ của ngôi nhà, tôn vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà thì lại càng quan trọng. Vậy chọn sao cho hợp lý khi mà trên thị trường đầy rẫy sản phẩm, thương hiệu cửa cuốn gây rối ren người tiêu dùng. Sản phẩm tốt có, xấu có, nhưng để tìm được 1 sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu thì chỉ có Cửa cuốn Austdoor là đáp ứng được. Như tiêu đề bài viết, tại sao nên sử dụng cửa cuốn austdoor cho công trình xây dựng. Dưới đây, chúng tôi xin phép liệt kê 05 yếu tố cơ bản được xem là cần thiết nhất đối với một bộ cửa cuốn không chỉ tôn vẻ sang trọng mà còn xứng danh là vệ sĩ cho ngôi nhà

1. Cửa cuốn Austdoor - Sản phẩm Thương hiệu quốc gia

Năm 2018, Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm duy nhất trong lĩnh vực cửa cuốn được công nhận là Thương hiệu quốc gia do Bộ công thương tổ chức. Để nhận được giải thưởng cao quý này, đội ngũ công nhân viên Austdoor đã không ngừng sáng tạo để đưa ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Để được công nhân danh hiệu Thương hiệu quốc giá, đơn vị tổ chức có sản phẩm phải đáp ứng đủ 8 tiêu chí đưa ra và quan trọng nhất đó chính là sự sáng tạo, và chiếm phần lớn thị trường. Như vậy, trên thị trường cửa cuốn có đến hàng chục sản phẩm, đơn vị sản xuất khác nhau tuy nhiên chỉ Cửa cuốn Austdoor đạt được khẳng định được chất lượng sản phẩm, giá trị như thế nào?

cua-cuon-austdoor-dat-thuong-hieu-quoc-gia

Cửa cuốn Austdoor nhận danh hiệu Sản phẩm Thương hiệu Quốc gia năm 2018

Quay trở lại với nội dung bài viết, các công ty BĐS vì sao nên chọn cửa cuốn Austdoor? Chúng ta thấy được, một căn nhà xây lên đẹp, vị trí tốt nếu được trang bị thêm sản phẩm tốt, thương hiệu quốc gia thì thử hỏi giá trị của căn nhà đó có lên được không? Câu trả lời chắc chắn là có, vì sản phẩm giá trị, chất lượng luôn được đánh giá cao, ưu tiên sử dụng khi mà nhu cầu đời sống của người Việt ngày một tăng cao. Đất nước chúng ta luôn nằm top có số người sử dụng sản phẩm thương hiệu cao trên thế giới.

2. Cửa cuốn Austdoor bảo mật tuyệt đối

Lý do thứ 2 mà các công ty BĐS nên chọn cửa cuốn Austdoor cho công trình của mình đó là sản phẩm có tính bảo mật cao. Đột nhập trộm cắp tài sản phổ biến ở nước ta. Nếu cửa cuốn sử dụng mã cố định có thể sẽ tạo điều kiện cho kẻ gian sao chép mã điều khiển và dễ dàng kiểm soát cửa nhà bạn mọi lúc mọi nơi. Đây là một lý do khiến các hộ gia đình luôn cảm thấy bất an mỗi khi vắng nhà.

Được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số, thay đổi sau mỗi phiên làm việc, không lặp lại. Vì vậy luôn đảm bảo an toàn, kẻ gian sẽ không thể nào tác động lên cửa cuốn nhà bạn được. Vì sự an toàn, an tâm cho khách hàng chúng tôi khuyên nên chọn Cửa cuốn Austdoor cho căn nhà của bạn.

chong-sao-chep-ma

Công nghệ chống sao chép mã số của Cửa cuốn Austdoor

3. Cửa cuốn Austdoor an toàn

Từ khi cửa cuốn ra đời luôn được coi là giải pháp tối ưu bảo vệ ngôi nhà khỏi đột nhập của kẻ gian. Bên cạnh hiệu quả của cửa cuốn mang lại, thì những tác hại, rủi ro mà nó mang lại cũng khôn lường đó là những vụ tai nạn cửa cuốn đè chết người, vật nuôi khi đóng xuống đã làm hoang mang người sử dụng.

công nghệ đảo chiều an toàn

Công nghệ đảo chiều an toàn vượt trội của Cửa cuốn Austdoor 

Để giảm thiểu tối đa các những rủi ro mà cửa cuốn mang lại, Tập đoàn Austdoor đã cho ra đời giải pháp an toàn với công nghệ Dual Seft giúp cửa đảo chiều đi lên khi có vật cản, chướng ngại vật. Vì vậy trong quá trình cửa đóng xuống nếu có người hay vật đi qua hệ thống sẽ nhận diện và đảo chiều cửa cuốn đi lên để bảo đảm an toàn. Đây cũng là 1 yếu tố mà nhờ nó Austdoor đã chiếm được lòng tin người tiêu dùng. Vì vậy đây là lý do để các chủ đầu tư suy nghĩ và chọn lựa cửa cuốn Austdoor cho công trình của mình.

4. Cửa cuốn Austdoor thoát hiểm nhanh chóng

Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, Cửa cuốn Austdoor với tính năng an toàn được ưu tiên số 1 cho người tiêu dùng. Cửa cuốn là sản phẩm an toàn là điều không tranh cãi, nhưng an toàn thì cũng sẽ nguy hiểm thì khó tránh khỏi. Đặc biết là hỏa hoạn nếu cửa cuốn không có khả năng thoát hiểm nhanh thì tác hại mang lại cực kỳ lớn. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng mở cửa khi có hỏa hoạn, chế độ mở tay nhanh chóng nhờ chốt ly hợp và được tích hợp trên sản phẩm Cửa cuốn tấm liền Austdoor luôn luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp. Vì vậy đây xứng đáng là 1 sản phẩm để các chủ đầu tư, công ty BĐS chọn lựa cho công trình của mình

chốt ly hợp cửa cuốn tấm liền

Chốt ly hợp trên cửa cuốn tấm liền Austdoor

5. Cửa cuốn Austdoor điều khiển, kiểm soát qua điện thoại

Điện thoại di động đang trở nên phổ biến, giờ đây việc để sở hữu một chiếc điện thoại di động là không khó như trước đây, mà có thể cùng lúc sở hữu nhiều chiếc điện thoại. Nhưng nếu sở hữu điện thoại chỉ để nghe, gọi, lướt web, đọc báo thì liệu sản phẩm được xem là Smartphone có xứng đáng với tên gọi thông minh không. Vậy ngoài các chức năng cơ bản trên, bạn dang dùng điện thoại cho việc gì. Nếu điện thoại có thể điểu khiển cửa, theo dõi lịch trình sử dụng thì là điều đáng nói. Đúng vậy, với Cửa cuốn Austdoor bạn có thể làm được nhiều hơn thế, điều khiển đóng mở cửa cuốn từ xa, phân quyền sử dụng cho các thành viên trong gia đinh sử dụng (lên đến 50 người), theo dõi lịch sử sử dụng của các thành viên thông qua App Mobile được cài sẵn trên chiếc di động. Quả thực đây là yếu tố sẽ tác động lớn đến người tiêu dùng, thay vì sử dụng nhiều remote cồng kềnh

dieu-khien-cua-cuon-bang-di-dong

Hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại di động

Như vậy, trên đây chúng tôi đã liệt kê 05 lý do vì sao Cửa cuốn Austdoor luôn xứng đáng là vệ sĩ tin cậy cho ngôi nhà của bạn và cần thiết cho các công ty BĐS, chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Quá nhiều lợi ích gói gọn trong 01 sản phẩm thì việc nên sử dụng sản phẩm đó là dễ dàng cho các chủ đầu tư, công ty BĐS

Để mua được cửa cuốn Austdoor chính hãng, đầy đủ các lợi ích trên đây. Xin quý khách hàng, chủ đầu tư, công ty BĐS hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tận công trình.

 

Để mua hàng, nhận báo giá tư vấn sản phẩm Quý khách hàng truy cập tại đây!

Truy cập BÁO GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR 2020 để xem thông tin về giá sản phẩm

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA BẢO PHÁT (CỬA CUỐN AUSTDOOR VŨNG TÀU)

Địa chỉ: Khu TĐC ấp Phước Lập, Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Showroom : QL51 KP. Phước Lập, Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline: 0896.68.7272

Website: hethongaustdoorvn.com - Email: Tuanhoang@giabaophat.com

Đối tác - Khách hàng

0896.68.7272