Tin tức

SAI LẦM CỦA KHÁCH HÀNG KHI CHỌN CỬA CUỐN THEO KG TRÊN M2

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay, có rất nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau. Từ cửa cuốn giá rẻ cho đến cửa cuốn giá cao có khắp mọi nơi, gây rối ren cho người tiêu dùng. Để lựa chọn 1 bộ cửa cuốn tốn và phù hợp với tài chính là điều suy nghĩ của nhiều khách hàng khi chúng tôi tiếp xúc và trao đổi. Bản thân khách hàng không hiểu hết về sản phẩm vì thế mà các đơn vị cửa cuốn khác nhau sẽ có những tư vấn khác nhau cho khách hàng. Đa số đều tư vấn cho khách là cửa bao nhiêu Kg trên 1m2, nhưng ẩn sâu bên trong cái giá trị đó thì ít khách hàng hiểu được.

Bài viết này Hethonaustdoorvn.com sẽ chỉ ra SAI LẦM mà khách hàng gặp phải khi yêu cầu mua cửa cuốn nặng, càng nhiều ký càng tốt!!!!

Các dòng cửa trên thị trường đa số được chào với khối lượng 13-15kg/1m2 và khách hàng chỉ biết với cửa càng nặng thì nan cửa cứng cáp và khó cạy phá

Đây là sai lầm cơ bản khi khách hàng không hiểu hết về sản phẩm. 

Cùng 1 đơn vị diện tích cửa tại sao cửa của đơn vị này lại nặng hơn đơn vị khác. Đơn giản là việc nan cửa đó được làm từ phôi nhôm như thế nào khi cùng là cửa cuốn nan nhôm.

Trong quá trình đùn nhôm để tạo ra sản phẩm, cái quan trọng nhất đó là nguồn gốc phôi nhôm. Với phôi nhôm có nguồn gốc khác nhau thì sẽ cho ra sản phẩm khác nhau. Trong đó phôi nhôm nếu tỷ lệ tạp chất càng cao, trong đó hàm lượng sắt cao thì nhôm càng nặng, hàm lượng gang càng cao thì độ cứng càng tăng nhưng sẽ giòn. 

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683