Tin tức

BÁO GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR 2019 - ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR TPHCM

Hệ thống Austdoor TPHCM xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm Cửa cuốn Austdoor trong suốt thời gian qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như thuận lợi hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, chúng tôi xin phép được cập nhật Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor 2019 mới nhất. Bảng giá cửa cuốn này được áp dụng từ tháng 8 năm 2019 tới lúc có bảng giá mới thay thế. Mọi bảng giá từ tháng 8 năm 2019 trở về trước không còn giá trị sử dụng.

1. Cửa cuốn Nan nhôm khe thoáng Austdoor thế hệ mới.

Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng thế hệ mới là dòng sản phẩm truyền thống của tập đoàn Austdoor được kết hợp với gioăng giảm chấn giúp cho cửa cuốn vận hành êm ái, trang bị đầy đủ khung trục kỷ thuật đảm bảo chính xác 100% các thông số kỹ thuật, giúp cửa vận hành êm ái, lắp đặt dễ dàng. Cửa cuốn austdoor nan nhôm khe thoáng thế hệ mới được biết đến với tên Combi - Êm ái, an toàn.

Đây là dòng cửa cuốn được sản xuất và lắp đặt đồng bộ tại nhà máy, tích hợp công nghệ chống sao chép mã tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa thay đổi sau mỗi lần sử dụng giúp ngăn chặn khả năng sao chép mã số từ kẻ gian giúp đảm bảo cửa cuốn an toàn. Ngoài ra dòng cửa cuốn này được tích hợp công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản giúp cửa nhận biết vật cản trong quá trình vận hành đi xuống đảo chiều lên để đảm bảo an toàn cho người và vật. Công nghệ tích hợp còi báo động giúp ngăn chặn trường hợp cạy phá cửa cuốn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor này có 04 model bao gồm: Cửa cuốn nan nhôm Combi S52i, Cửa cuốn nan nhôm Combi S51i, Cửa cuốn nan nhôm Combi S50i, và Cửa cuốn nan nhôm Combi siêu thoáng, siêu êm C70.

Bộ sản phẩm đồng bộ bao gồm: Thân cửa, khung kỹ thuật, trục, ray dẫn hướng và bộ tời đi kèm theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Austdoor ban hành.

Ngoại trừ sản phẩm C70 thì các model còn lại có thể kết hợp các ô xuyên sáng bằng polycacbornat giúp lấy sáng tốt hơn cho không gian của bạn.

nan-xuyen-sang-cua-cuon-austdoor
Mẫu nan xuyên sáng của Cửa cuốn Austdoor

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật và giá cửa cuốn Austdoor của các dòng sản phẩm nan nhôm khe thoáng Austdoor.

Mã sản phẩm  Combi S52i Combi S51i Combi S50i Combi C70
Độ dày (mm) 0.9 -:- 1.1mm 1.0 -:- 1.1mm 1.2 -:- 1.3mm 1.1 -:- 2.3mm
Màu sắc #7 Ghi đậm #5 Ghi sáng #3 Cà phê #2+#3 Vàng kem + Cà phê
Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb) 2.5 x 2.8 2.5 x 2.8 2.5 x 2.8 2.5 x 2.8
Kích thước tối đa (Hpb x Wpb) 5.0 x 5.0 5.0 x 5.5  6.0 x 6.0 6.0 x 7.0
Giá bán lẻ niêm yết 1.760.000 VNĐ 2.220.000 VNĐ 2.740.000 VNĐ 3.150.000 VNĐ

2. Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng bản nan lớn.

Năm 2018, lần đầu tiên Austdoor giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm mới Cửa cuốn nan nhôm khe thoáng bản nan lớn. Với sự có mặt của dòng sản phẩm này trên thị trường đã đánh bật đi những suy nghĩ lệch lạc của các kiến trúc sư khi thiết kế bản vẽ. Với thiết kể bản nan lớn hơn so với các sản phẩm thông dụng trên thị trường đem đến cho sản phẩm cứng cáp hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Bộ sản phẩm cửa cuốn nan lớn austdoor bao gồm:  Cửa cuốn nan nhôm Mega, Cửa cuốn nan nhôm siêu trường Bigos, Cửa cuốn nan lớn LineArt. Cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn để hiểu rõ hơn cũng như có cái nhìn khách quan hơn về dòng sản phẩm này.

2.1 Cửa cuốn nan nhôm Mega.

Với thân cửa được ghép từ các nan nhôm bản lớn có độ cao bản nan 70mm và thiết kế lỗ thoáng cải tiến. Cửa cuốn Mega không những mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền mà còn đảm bảo khả năng đối lưu không khí, giúp cho tầng 1 ngôi nhà phố trở nên thông thoáng hơn. Bộ sản phẩm cửa cuốn Mega của dòng cửa cuốn austdoor khe thoáng gồm Cửa cuốn Mega M71Cửa cuốn Mega M70

Dòng sản phẩm này có khả năng kết hợp với các nan ô xuyên sáng để tăng thẩm mỹ, và giúp lấy sáng tự nhiên tốt hơn.

Tính hợp các tính năng an toàn của dòng sản phẩm Cửa cuốn Austdoor: Chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản, báo động chống trộm, tự động mở cửa khi có hỏa hoạn với việc kết hợp với thiết bị báo khói.

Bộ sản phẩm đồng bộ: Thân cửa, khung kỹ thuật, trục, ray dẫn hướng và bộ tời đi kèm theo tiêu chuẩn kỹ thuật Austdoor.

cua-cuon-mega-nan-ban-lon
Mẫu nan cửa cuốn Mega

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cửa cuốn Mega và giá cửa cuốn austdoor bản lẻ niêm yết.

Mã sản phẩm Mega M71 Mega M70
Độ dày (mm) 1.1 -:- 1.3mm 1.2 -:- 1.5mm
Màu sắc #3 Cà phê #15, #17, #15+#17
Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb) 2.5 x 2.8 2.5 x 2.8
Kích thước tối đa (Hpb x Wpb) 6.0 x 6.5 6.0 x 7.0
Giá bán lẻ niêm yết 2.500.000 VNĐ 2.790.000 VNĐ

2.2 Cửa cuốn nan nhôm Siêu trường Bigos

Thiết lế bản nan cong, có chiều cao nan lên đến 100mm, đáp ứng cho cửa có kích thước bề ngang trên 8m, kết hợp với ray có khả năng chống gió áp lực lớn, chống bão giúp đảm bảo vững chắc cho công trình. Kết cấu nan nhôm có độ dày lên đến 2.2mm tăng độ cứng cáp, và thẩm mỹ nhờ thiết kế khác biệt.

Cửa cuốn nan nhôm siêu trường Bigos được tích hợp các công nghệ cửa cuốn Austdoor như: Công nghệ chống sao chép mã, công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản, công nghệ báo động chống trộm, và khi kết hợp với đầu báo khói và bình lưu điện thì có khả năng mở cửa khi xảy ra hỏa hoạn.

Bộ sản phẩm đồng bộ bao gồm: Thân cửa, khung kỹ thuật, trục và ray dẫn hướng, bộ tời đi kèm theo tiêu chuẩn kỹ thuật Austdoor ban hành.

nan-cua-cuon-nhom-sieu-truong-bigos
Mẫu nan nhôm siêu trường Bigos

Bảng thông số kỹ thuật cửa cuốn Bigos và giá cửa cuốn austdoor bigos bán lẻ niêm yết.

Mã sản phẩm Bigos B100s Bigos B100
Độ dày (mm) 1.4 -:- 1.8mm 1.8 -:- 2.2mm
Màu sắc #15, #16, #15+#16 #5
Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb) 2.5 x 2.8 2.5 x 2.8
Kích thước tối đa (Hpb x Wpb) 7.0 x 8.0 8.0 x 9.5
Giá bán lẻ niêm yết 3.160.000 VNĐ 4.050.000 VNĐ
 

 

3. Cửa cuốn tấm liền Austdoor - Nhẹ nhàng, êm ái và an toàn

Với thân cửa dạng tấm liền bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng Bluscope Steel - Australia, có dây polyguide chạy dọc thân cửa để giảm ma sát giữ lá cửa và ray giúp cho cửa cuốn tấm liền Austdoor vận hành êm ái hơn. Sự khác biệt so với các dòng cửa cuốn tấm liền trên thị trường đó là kết hợp với lò xo trợ lực được làm bằng thép tròn C80 tóp đầu cho tuổi thọ cửa cuốn tấm liền Austdoor được lâu hơn lên đến 20 năm vận hành. Ngoài ra cửa cuốn tấm liền austdoor còn được tích hợp hệ thống chốt ly hợp để chuyển từ chế độ động cơ điện sang chế độ tay giúp vận hành cửa dễ dàng trong trường hợp mất điện cũng như những lúc nguy cấp có thể thoát hiểm nhanh chóng.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor sử dụng bộ tời 24V giúp đảm bảo an toàn về điện tuyệt đối cho người sử dụng.

Tích hợp công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn, công nghệ chống sao chép mã bảo mật an ninh tuyệt đối, công nghệ báo động ngăn chặn kẻ gian đột nhập

Bộ sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor bao gồm 4 dòng sản phẩm: Series 1 -CB, Serise 2 - AP, Serise 3 - TM và Serise 4 - ECO

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật và giá bán lẻ cửa cuốn Austdoor tại tphcm và miền nam.

Mã sản phẩm  Serise 1 - CB Serise 2 - Apex Serise 3 - TM Serise 4 - ECO
Độ dày nan cửa (mm) 0.53 0.51 0.50 0.48
Màu sắc #1, #2, #5, #6, #8 #1, #2, #5, #6 #1, #6 #2, #4
Kích thước tối thiểu (Hpb X Wpb) 2.5 x 2.5 2.5 x 2.5 2.5 x 2.5 2.5 x 2.5
Kích thước tối đa (Hpb x Wpb) 5.0 x 6.0 5.0 x 5.5 5.0 x 5.0 4.5 x 4.5
Giá bán lẻ niêm yết 1.130.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ 830.000 VNĐ 770.000 VNĐ

4. Cách nhận biết Cửa cuốn Austdoor chính hãng

nhan-biet-cua-cuon-austdoor-chinh-hang
Nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng

Hệ Thống Cửa Cuốn Austdoor HCM là đại lý Ủy quyền được cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chính hãng của tập đoàn Austdoor. Để giúp quý khách hiểu hơn về đại lý ủy quyền chúng tôi xin được giải đáp như sau: Đại lý ủy quyền Austdoor là các đại lý có chứng nhận ủy quyền của Tập đoàn Austdoor và giấy chứng nhận này được cấp theo năm và có giá trị tới khi có giấy chứng nhận mới.

chung-nhan-dai-ly-austdoor-uy-quyen
Chứng nhận Đại lý Austdoor Ủy quyền

5. Chính sách bảo hành Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường cửa cuốn Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm duy nhất được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy, tuân thủ nghiêm ngặt khâu kiểm tra đầu ra nên đảm bảo các thông số kỹ thuật chính xác 100%, vì vậy mà sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ dài và vận hành êm ái. Cửa cuốn Austdoor được tích hợp đầy đủ các công nghệ cho một bộ cửa an toàn và thông minh.

- Công nghệ ARC chống sao chép mã: Vận hành theo cấu trúc Token Key của ngân hàng, giúp tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa (bao gồm cả chữ cái và chữ số) thay đổi liên tục sau mỗi phiên làm việc và không lặp lại giúp đảm bảo an ninh tối đa cho ngôi nhà của bạn

- Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản: Giúp cửa nhận biết vật cản trong quá trình vận hành đi xuống để tự động đảo chiều đi lên để đảm bảo an toàn cho người và vật

- Công nghệ báo động chống trộm: Cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ báo động giúp cho chủ nhà phát hiện kịp thời trong các trường hợp cửa gặp vật cản đảo chiều, cũng như lúc cửa có kẻ gian cạy phá hệ thống sẽ thông báo tín hiệu thông qua bộ còi được gắn trên hộp điều khiển.

- Công nghệ tự động mở cửa khi có hỏa hoạn: Với công nghệ này khi kết hợp với thiết bị báo khói và bình lưu điện thì khi có hỏa hoạn, hệ thống sẽ phát tín hiệu thông qua còi báo động để gia chủ biết và tự động mở cửa để thoát hiểm ra ngoài nhanh chóng

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chính sách bảo hành Cửa cuốn Austdoor quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây!

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683